CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

 • Slider 1

Hỗ trợ trực tuyến

hotline

0909 793 254 - 0909 907 254

Hỗ trợ online

Đoàn Thanh Phương

0906925473

Thông tin liên hệ

Điện Thoại : 0909 793 254

Hình ảnh tiêu biểu

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • CÚP VÀNG VTOP BUILD

  CÚP VÀNG VTOP BUILD

 • GIÁO DỤC MẦM NON : TRƯỜNG MẦM NON CÔNG NGHỆ CAO

  GIÁO DỤC MẦM NON : TRƯỜNG MẦM NON CÔNG NGHỆ CAO

 • CÁC DỰ ÁN ĐÃ CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG

  CÁC DỰ ÁN ĐÃ CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG

 • Giấy chứng nhận sản phẩm keo dán gạch

  Giấy chứng nhận sản phẩm keo dán gạch

 • Huy Chương Vàng VTOPBUILD Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD

  Huy Chương Vàng VTOPBUILD Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD

 • Keo xây dựng Cementech Vina

  Keo xây dựng Cementech Vina

 • Hình 5

  Hình 5

Video

Tin Tức

Keo xây dựng Cementech Vina:Vật liệu mới nhiều ưu điểm vượt trội

Ngày Đăng : 12/04/2016 - 10:24 AM
Dù mới đưa ra thị trường nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội, KXD Cemetech Vina đã được sử dụng ở nhiều công trình và ngày càng phổ biến hơn. "Địa ốc Việt Nam" đã có cuộc trao đổi với ông Đoàn Thanh Phương, TGĐ Công ty Cemetech Vina để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

   

            Keo xây dựng Cementech Vina:Vật liệu mới nhiều ưu điểm vượt trội

Dù mới đưa ra thị trường nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội, KXD Cemetech Vina đã được sử dụng ở nhiều công trình và ngày càng phổ biến hơn. "Địa ốc Việt Nam" đã có cuộc trao đổi với ông Đoàn Thanh Phương, TGĐ Công ty Cemetech Vina để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

 

- Sản phẩm KXD dường như còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng. Ông có thể giới thiệu về sản phẩm này? So với các loại vật liệu cùng tính năng sử dụng, KXD Cemetech có đặc điểm gì nổi trội và khác biệt?

 

Đúng là KXD còn khá mới mẻ đối với người sử dụng Việt Nam hiện đại nhưng lại không mới đối với người Việt xưa, vì nó được sử dụng để xây dựng các công trình đền đài, lăng tự, tháp chăm cổ... dưới hình thức là chất kết dính, chất liên kết (vữa cổ) rất bền qua thời gian. Tuy nhiên, các loại chất này đã bị thất truyền trước sự du nhập và phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ sản xuất xi măng đa dụng (xi măng portland). Trải qua hơn 100 năm tồn tại, xi măng đa dụng được cải tiến mạnh mẽ tại các nước phát triển nhằm để phù hợp với các vật liệu mới, kỹ thuật thi công mới và được phát triển thành xi măng công nghệ cao, đó là xi măng chuyên dụng. KXD Cementech là loại xi măng chuyên dụng ấy, là chất kết dính trong xây dựng hiện đại.

 

Sử dụng KXD Cementech cho xây tô tường gạch đất nung, gạch không nung (Gạch bê tông khí chưng áp AAC), ốp lát đá Granite phù hợp hơn dùng các loại vữa xây tô truyền thống, vì tính chất cơ lý của các sản phẩm mới này mà xi măng đa dụng không ứng dụng được hoặc khó ứng dụng thi công làm năng suất lao động rất thấp. Sản phẩm KXD Cemetech có một số đặc điểm khác biệt và nổi trội như:

 

• Không sử dụng cát như xi măng đa dụng (XMĐD) để làm vữa xây tô đó là sự khác biệt lớn nhất của KXD Cementech và là cách làm giảm được chi phí nhiều nhất về nhân công và vật tư trong công tác xây tô tường. Về tính năng chống thấm và cường độ bám dính, cường độ chịu nén của KXD Cementech luôn có chỉ số tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn, tốt hơn sản phẩm truyền thống có cùng công dụng như vữa khô trộn sẵn, keo dán gạch nhập khẩu...

 

• Tính năng khác vượt trội hơn sản phẩm có cùng công dụng, đó là KXD Cementech tích hợp được các máy móc, dụng cụ thi công hiện đại, như máy phun vữa tô trát tường, bột trét tường bàn trải keo dán gạch làm tăng năng suất lao động rất cao.

 

- Đối với các loại vật liệu xây dựng mới, tiêu chuẩn “thân thiện với môi trường” rất được quan tâm. Đối với sản phẩm KXD, vấn đề này được đặt ra như thế nào, thưa ông?

 

Hạn chế sử dụng tài nguyên thiên nhiên và nhiên liệu hóa thạch là tiêu chuẩn lớn đối với một sản phẩm được gọi là thân thiên với môi trường. Ít gây ô nhiểm môi trường và tác hại đến môi trường sống và làm việc của con người là các tiêu chuẩn tiếp theo. Đó cũng là các tiêu chí của Cementech Vina khi cho ra các dòng sản phẩm KXD của mình. Trước hết, do không sử dụng cát nên sẽ góp phần hạn chế khai thác nguồn tài nguyên cát và tài nguyên dầu mỏ (Sử dụng trong việc khai thác, vận chuyển, sử dụng cát. Theo tính toán, chi phí xăng dầu để khai thác, vận chuyển và sử dụng cát trong xây dựng chiếm đến 80%). Mặt khác cũng hạn chế, tình trạng khai thác để nung gạch, gây ra những hiện tượng biến đổi khí hậu nghiêm trọng ảnh hưởng đến đời sống con người.

 

Chúng tôi cũng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình trong mục tiêu nhỏ nhất đối với tiêu chuẩn thân thiện môi trường, đó là tạo ra môi trường sản xuất sạch hơn, tiết kiệm năng lượng hơn so với công nghệ sản suất xi măng đa dụng. KXD có Quy trình sản xuất ít sử dụng năng lượng, nhiên liệu hóa thạch hơn vì nhiệt độ nung thấp, thời gian nung ít hơn... Đó cũng là những ưu thế trong giá thành sản xuất của Cementech Vina.

 

“Nhược điểm” thường thấy ở các loại vật liệu công nghệ mới, thân thiện với môi trường như vậy là giá thành cao do phải đầu tư nghiên cứu, công nghệ và số lượng người sử dụng chưa nhiều. KXD Cementech có gặp phải tình trạng này?

 

Đó là tình trạng chung của mỗi vật liệu công nghệ mới khi tham gia thị trường, KXD Cementech không ngoại lệ với giá thành cao khi phải khấu hao lớn và chi phí nhiều cho công tác nghiên cứu, đầu tư và làm thị trường. Mặc dù có giá thành cao so với các sản phẩm có cùng công dụng về khối lượng, trọng lượng. Nhưng đổi lại, người sử dụng cũng như thị trường chấp nhận và ngày càng tăng nhanh vì KXD Cementech luôn có tổng chi phí cho các thành phẩm cuối cùng thấp hơn từ 20% đến 30%. Hai năm tham gia thị trường, Cementeh không gặp khó khăn về doanh số và chỉ tiêu phát triển thị trường, một phần cũng nhờ ưu thế về giá.

 

  

                                                                                                                                                                                                                                                                                                        

 Công trình sử dụng keo xây dựng Cementech

- Khi sử dụng KXD trong xây tô cần lưu ý tới những điều gì để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, thưa ông?

 

Với sản phẩm có công nghệ và kỹ thuật xây dựng mới, người sử dụng cần lưu ý là phải làm đúng theo hướng dẫn của chuyên gia, kỹ thuật viên. Công nhân thi công phải được tập huấn kỹ các thao tác và cách sử dụng đúng các dụng cụ, máy móc thiết bị thi công chuyên dùng xây keo, không được tự ý thay đổi định múc, thay đổi dụng cụ hoặc làm theo thói quen thao tác thi công  của các loại vật liệu truyền thống khác. Khi sử dụng đúng chủng loại vật liệu, đúng định mức, đúng kỹ thuật… thì hiệu suất lao động sẽ cao, tiết kiệm nguyên vật liệu và đảm bảo chất lượng công trình.

 

Để khai thác tính ưu việt của Cementech, tối ưu hóa trong hiệu quả trong công tác xây tô tường, người sử dụng nên sử dụng gạch có kích thước lớn như gạch không nung, gạch đất nung 6 - 8 lỗ, tô trát tường bằng máy phun có công suất lớn. Ngoài ra, cần lưu ý tính chính xác cho mỗi công đoạn xây vì có thể tiết kiệm vật tư và nhân công cho công tác tô trát. Sử dụng sản phẩm vừa tô vừa trát tường (2 trong 1) L-100 hoặc tô, trát, sơn (3 trong 1) L-200 sẽ hiệu quả hơn cho công tác xây tô, hoàn thiện.

 

- Vừa qua, Cemetech Vina đã ký kết hợp đồng với các nhà phân phối. Ông có thể cho biết đôi nét về hệ thống phân phối sản phẩm KXD Cemetech, cũng như một số chính sách bán hàng nhằm khuyến khích ngày càng nhiều người sử dụng sản phẩm này?

 

Hệ thống phân phối của Cementech Vina ngày càng hoàn thiện và mở rộng khắp các quận, huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hiện tại, từ tỉnh Đồng Nai đến Cần Thơ, chúng tôi đã có các nhà phân phối khu vực và các đại lý trực thuộc, trong đó Công ty BBS là nhà phân phối tiên phong trong lĩnh vực này tại thị trường TP.HCM và Đồng Nai.

 

Để sản phẩm Cementech đến với người sử dụng, tiếp cận thị trường nhanh, Công ty Cementech Vina có chính sách khuyến khích bán hàng và thanh toán linh hoạt, ưu đãi. Đối với người sử dụng trực tiếp, công ty có chương trình hỗ trợ vay vốn đầu tư xây dựng, xây dựng chuyển giao hình thức BT với chi phí đầu tư bảo đảm thấp hơn vật liệu truyền thống từ 15 đến 25%. Đối với nhà thầu và thợ thi công, chúng tôi có chính sách chuyển giao công nghệ và huấn luyện chu đáo, miễn phí, tặng miễn phí hoặc bán dụng cụ, thiết bị thi công chuyên dụng với giá ưu đãi. Các nhà phân phối và các đại lý được đầu tư gian hàng, vốn lưu động và phương tiện, dụng cụ, nhân sự bán hàng, hỗ trợ mở rộng thị trường. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan mô hình kinh doanh và các nhà máy của Cementech toàn cầu...

 

Chúng tôi đang có mong muốn sẽ được sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng như cấp giấy chứng nhận Sản phẩm công nghệ xanh và thân thiện với môi trường… nhằm tăng tính quảng bá cho sản phẩm này.

 

- Xin cám ơn ông!

 

Thanh Tùng - Địa ốc Việt NamBài viết liên quan:

Bảng tin công ty

Tin thời sự