CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

 • Slider 1

Hỗ trợ trực tuyến

hotline

0909 793 254 - 0909 907 254

Hỗ trợ online

Đoàn Thanh Phương

0906925473

Đinh Quốc Huy

0909 010 357

Thông tin liên hệ

Điện Thoại : 0909 793 254

Hình ảnh tiêu biểu

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • CÚP VÀNG VTOP BUILD

  CÚP VÀNG VTOP BUILD

 • GIÁO DỤC MẦM NON : TRƯỜNG MẦM NON CÔNG NGHỆ CAO

  GIÁO DỤC MẦM NON : TRƯỜNG MẦM NON CÔNG NGHỆ CAO

 • CÁC DỰ ÁN ĐÃ CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG

  CÁC DỰ ÁN ĐÃ CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG

 • Giấy chứng nhận sản phẩm keo dán gạch

  Giấy chứng nhận sản phẩm keo dán gạch

 • Huy Chương Vàng VTOPBUILD Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD

  Huy Chương Vàng VTOPBUILD Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD

 • Keo xây dựng Cementech Vina

  Keo xây dựng Cementech Vina

 • Hình 5

  Hình 5

Video

Tin Tức

Khai mạc Viethome Expo 2016: Sản phẩm thật – chất lượng thật

Ngày Đăng : 11/07/2016 - 2:14 PM
(Xây dựng) - Với thông điệp “Sản phẩm thật, giá trị thật”, Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) đã được khai mạc sáng ngày 8/7/2016. Đến tham dự và chỉ đạo Hội chợ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy, ông Hoàng Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

Khai mạc Viethome Expo 2016: Sản phẩm thật – chất lượng thật

(Xây dựng) - Với thông điệp “Sản phẩm thật, giá trị thật”, Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) đã được khai mạc sáng ngày 8/7/2016. Đến tham dự và chỉ đạo Hội chợ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy, ông Hoàng Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng), chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy cắt băng khai mạc triển lãm.

Hội chợ VietHome Expo mang đến nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu mua nhà của người dân. Đây là nơi cung cấp những sản phẩm đang rất được khách hàng quan tâm cũng như mang đến cho xã hội những sản phẩm bất động sản thực sự có giá trị, chất lượng với nhiều tiện ích. Điển hình như chung cư TDH- Phước Long, thuộc dòng sản phẩm S-Home, (diện tích 45,6-83,6m2), khu dân cư Bình Chiểu với 145 nền phố thương mại (diện tích 71,2-220m2), khu nhà ở TDH – Tocontap mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, quận 9 của Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức; dự án Hưng Phát Silver Star, The Golden Star (68-88m2) của Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát với mức giá từ 1-1,5 tỉ đồng, hay Đất Quý Riverside của Công ty Địa ốc Đất Quý chỉ từ 10,5 triệu đồng/m2 (570triệu/nền) cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn từ các đơn vị uy tín khác như dòng sản phẩm E- Home (diện tích từ 50m2 trở lên) của Công ty CP Đầu tư Nam Long, các dự án nhà ở xã hội của Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Quân, hay các sản phẩm BĐS của công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn Nhà đất,…


Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy nghe giới thiệu về các dự án BĐS tại Hội chợ.

Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Đỗ Đức Duy nhận định: Thị trường bất động sản đang dần hồi phục nên rất cần sự minh bạch để phát triển. Thị trường này phát triển sẽ tác động tích cực đến thị trường tín dụng và vật liệu xây dựng. Hội chợ này là cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm và khách hàng cũng có điều kiện tiếp cận được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hội chợ diễn ra trong 5 ngày (8-12/7) với nhiều hoạt động bên lề như tọa đàm “Những điểm mới về chính sách nhà ở và thị trường Bất động sản”. Buổi tọa đàm này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích, có giá trị mang đến cái nhìn tổng quan và chính xác cho khách hàng và cả những doanh nghiệp về những điểm mới về chính sách hiện nay như: “Chính sách mới về đầu tư & sở hữu BĐS cho người nước ngoài tại Việt Nam”; “Tín dụng ưu đãi dành cho người mua nhà ở”; “Quy trình, thủ tục phê duyệt và thực hiện dự án nhà ở”; “Quy định trong mua bán và sở hữu nhà ở và giới thiệu dự thảo phân loại nhà ở chung cư”.

Ngoài ra Sở Quy hoạch-Kiến trúc TP HCM sẽ thông tin về Quy hoạch TP HCM đến năm 2025 với 4 nội dung chính như: Kết nối vùng TP HCM với Vùng Đông Nam bộ; Đô thị đa Trung tâm; Vấn đề phát triển cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho bất động sản; Chương trình hành động số 7…


Một góc hội chợ.

Cùng với các hoạt động trên, khách tham quan có thể nhìn ngắm những công trình kiến trúc Sài Gòn theo năm tháng qua góc nhìn của nhiếp ảnh gia Tam Thái tại gian “Triển lãm Sài Gòn – TP HCM: Trăm năm xây dựng và phát triển”. Chương trình TV Show của các đơn vị tham gia được trình chiếu liên tục trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. Ngày hội mua bán VietHome Expo diễn ra sôi động với nhiều chương trình hấp dẫn tại các gian hàng. Các gameshow, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại sân khấu chính và tại các gian hàng sẽ đem đến cho khách tham quan những giây phút thoải mái, vừa mua sắm, vừa nhận quà, vừa được ưu đãi. VietHome Expo không chỉ là dịp để quý khách hàng tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý, mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ các chủ đầu tư, các doanh nghiệp uy tín tham gia hội chợ. Các chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên. Đặc biệt, chương trình giờ vàng khuyến mãi, giờ vàng - trúng vàng là dịp để khách hàng tham gia nhận được những món quà khủng bất ngờ và cả cơ hội trúng vàng hàng đêm từ Ban tổ chức.

NGUỒN http://www.baoxaydung.com.vn/Bài viết liên quan:

Bảng tin công ty

Tin thời sự