CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

CÔNG TY TNHH MTV KEO XÂY DỰNG CEMENTECH VINA

 • Slider 1

Hỗ trợ trực tuyến

hotline

0909 793 254 - 0909 907 254

Hỗ trợ online

Đoàn Thanh Phương

0906925473

Thông tin liên hệ

Điện Thoại : 0909 793 254

Hình ảnh tiêu biểu

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

  lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường mầm non công nghệ cao

 • CÚP VÀNG VTOP BUILD

  CÚP VÀNG VTOP BUILD

 • GIÁO DỤC MẦM NON : TRƯỜNG MẦM NON CÔNG NGHỆ CAO

  GIÁO DỤC MẦM NON : TRƯỜNG MẦM NON CÔNG NGHỆ CAO

 • CÁC DỰ ÁN ĐÃ CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG

  CÁC DỰ ÁN ĐÃ CUNG CẤP VẬT TƯ VÀ THI CÔNG

 • Giấy chứng nhận sản phẩm keo dán gạch

  Giấy chứng nhận sản phẩm keo dán gạch

 • Huy Chương Vàng VTOPBUILD Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD

  Huy Chương Vàng VTOPBUILD Tại Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD

 • Keo xây dựng Cementech Vina

  Keo xây dựng Cementech Vina

 • Hình 5

  Hình 5

Video

Tin Tức

The Nassim – dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam

Ngày Đăng : 17/06/2016 - 8:28 AM
(Xây dựng ) - Tiếp đà phục hồi năm 2015, thị trường bất động sản 2016 đã có bước chuyển động ấn tượng báo hiệu sự bứt phá với nhiều khởi sắc mới. Lượng cung - cầu đều tăng, dòng vốn chảy mạnh vào BĐS. Niềm tin của người mua nhà vào thị trường đã dần khôi phục và được củng cố trong năm 2016 này, khi giải thưởng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 (Vietnam Property Awards 2016) tiếp tục trở lại với những dự án hoành tráng mới.

The Nassim – dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam

(Xây dựng ) - Tiếp đà phục hồi năm 2015, thị trường bất động sản 2016 đã có bước chuyển động ấn tượng báo hiệu sự bứt phá với nhiều khởi sắc mới. Lượng cung - cầu đều tăng, dòng vốn chảy mạnh vào BĐS. Niềm tin của người mua nhà vào thị trường đã dần khôi phục và được củng cố trong năm 2016 này, khi giải thưởng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 (Vietnam Property Awards 2016) tiếp tục trở lại với những dự án hoành tráng mới.

 

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 (Vietnam Property Awards 2016) là một phần của Giải thưởng Bất động sản châu Á (Asia Property Awards) do PropertyGuru – Tập đoàn truyền thông bất động sản hàng đầu châu Á tổ chức. Dù mới xuất hiện lần thứ 2 tại Việt Nam, đây được xem là giải thưởng lớn nhất và tin cậy nhất trong ngành bất động sản, nhằm vinh danh các chủ đầu tư, dự án và thiết kế hàng đầu trên cả nước.

Tại lễ trao giải thưởng bất động sản Vietnam Property Awards 2016 ngày 10/6/2016 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, đã có rất nhiều doanh nghiệp xuất sắc trong ngành BĐS được vinh danh. Và cũng trong lễ trao giải lần này dự án The Nassim đã vinh dự đạt hai giải thưởng danh giá: Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ sang trọng nhất TP HCM.

The Nassim là dự án căn hộ sang trọng do Hongkong Land và SonKim Land hợp tác phát triển. Tham gia Giải thưởng Bất động sản 2016 cho hạng mục Dự án căn hộ sang trọng nhất TP Hồ Chí Minh, The Nassim đã xuất sắc vượt qua các dự án danh tiếng khác cùng phân khúc để tiếp tục được vinh danh là Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam.

The Nassim chinh phục khách hàng, các nhà đầu tư và cả hội đồng thẩm định giải thưởng không chỉ vì thiết kế ấn tượng hay sử dụng các thương hiệu nội thất cao cấp mà còn bởi giá trị và đẳng cấp mà căn hộ mang đến cho chủ nhân. Đây được xem là dự án xác lập khái niệm mới cho phân khúc căn hộ sang trọng, có thể sánh ngang với các dự án tầm cỡ tại các thành phố lớn trên thế giới khi tiên phong trong việc cung cấp sảnh thang máy riêng, bếp Á, bếp Âu cho các căn hộ từ 3-4 phòng ngủ và penthouse, mật độ xây dựng chỉ 2-3 căn/tầng; đề cao sự riêng tư và tính an toàn cho gia chủ nhưng không hoàn toàn biệt lập khi cư dân vẫn có thể tận hưởng các tiện nghi nội khu cũng như các tiện ích ở khu vực lân cận.

“Giải thưởng này là một niềm vinh dự lớn dành cho cả Hongkong Land và SonKim Land. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới, thật sự đẳng cấp dành riêng cho cư dân của dự án. Có thể khẳng định thành công của The Nassim đến từ uy tín và bề dày kinh nghiệm của Hongkong Land tại khu vực Châu Á, tầm nhìn và chiến lược phát triển của SonKim Land, cùng với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết để có thể tạo nên một sản phẩm nhà ở sang trọng đẳng cấp chưa từng có tại Việt Nam” - Ông Peck Choon Heng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nassim JV chia sẻ.

Tiếp theo, The Nassim sẽ tham gia tranh cử cùng các dự án cao cấp tốt nhất trong khu vực tại khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản toàn khu vực Đông Nam Á vào tháng 11 tới đây được tổ chức ở Singapore.

Thành quả trên không chỉ ghi nhận nỗ lực và sáng tạo không ngừng của The Nassim mà còn góp phần khẳng định uy tín, vị thế của The Nassim trên thị trường bất động sản trong nước, nâng cao vị thế, góp phần đưa các thương hiệu bất động sản Việt Nam hội nhập thế giới, xứng tầm đại diện cho đất nước Việt Nam năng động trong hiện tại và tràn đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.Bài viết liên quan:

Bảng tin công ty

Tin thời sự